Giải pháp

CHỮ KÝ SỐ

Giải Pháp Chữ Ký Số Cho Doanh Nghiệp

  • Không còn lo hóa đơn bị thất lạc

  • Không mất thời gian chờ đợi, phê duyệt

  • Không cần thực hiện thao tác rườm rà

  • Không phải bỏ ra nhiều chi phí

TRẢI NGHIỆM "4 KHÔNG"

với giải pháp hóa đơn điện tử chuyên nghiệp

Không còn lo hóa đơn bị thất lạc

Các vấn đề thường gặp như thất lạc hóa đơn khi chuyển phát cho khách hàng, mất mát trong quá trình lưu trữ hay bị giả mạo sẽ không còn nữa khi tất cả các thao tác liên quan đến hồ sơ đều được thực hiện trên hệ thống với thời gian lưu trữ dữ liệu trên 10 năm.

Không mất thời gian chờ đợi, phê duyệt

Hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian nhờ việc sử dụng chữ ký điện tử thay cho nhân sự ký hóa đơn trực tiếp. Bên cạnh đó, thời gian giao dịch với khách hàng cũng được rút ngắn nhờ khâu gửi, nhận hóa đơn qua SMS hay Email trong vòng chưa đến 1s.

Không cần thực hiện thao tác rườm rà

Các thủ tục như in ấn, lưu trữ, bảo quản hồ sơ được loại bỏ hoàn toàn. Chưa kể việc xuất hóa đơn và điều hành doanh nghiệp cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ giao diện làm việc trực quan, sinh động, các công cụ tìm kiếm thông minh kết hợp với hệ thống báo cáo chi tiết.

Không phải bỏ ra nhiều chi phí

Giải pháp hóa đơn điện tử ước tính có thể tiết kiệm giúp doanh nghiệp hàng trăm triệu đồng mỗi năm thông qua việc giảm thiểu chi phí in ấn, lưu trữ, vận chuyển hóa đơn, để tập trung vào kế hoạch có khả năng sinh lời khác.

ĐỂ BẠN HIỆU QUẢ KINH DOANH!

Công cụ tiếp sức cho các doanh nghiệp thời đại số

Dễ dàng áp dụng ở mọi lúc, mọi nơi

Rút ngắn thời gian làm việc, tiết kiệm tối đa chi phí.

Đăng Ký Tư Vấn Miễn Phí

Đăng ký tư vấn các thông tin về thủ tục thành lập doanh nghiệp như đặt tên công ty, địa chỉ đăng ký kinh doanh, các giấy tờ liên quan,....


Doanh nghiệp tư nhânCông ty TNHHCông ty TNHH một thành viênCông ty cổ phầnCông ty hợp danh

Call Now